Bệnh viện thông minh - Hệ thống giải pháp toàn diện

Nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ chung của toàn thế giới, chúng tôi tiên phong trong cung cấp các giải pháp hiện đại và toàn diện hệ thống quản lý bệnh viện (HIS), Hệ thống thông tin phòng thí nghiệm (LIS), Hệ thống lưu trữ & truyền tải hình ảnh y khoa (PACS), Bệnh án điện tử (EMR). Trải qua nhiều năm phát triển và triển khai thực tế, chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ. Dựa trên những tích lũy đó, chúng tôi đảm bảo chất lượng của sản phẩm và cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả.

Tiên phong trong cung cấp các giải pháp hiệu quả


Lựa chọn thích hợp trong cung cấp Hệ thống giải pháp y tế thông minh cho các bệnh viện. Các giải pháp đưa ra đảm bảo tính tiện lợi, an toàn, linh hoạt, chất lượng cao thông qua phần mềm hiện đại.

Đưa công nghệ vào mọi quy trình vận hành

Đổi mới cách thức vận hành trong các bệnh viện, giảm thiểu các thủ tục hành chính. Số hóa các thông tin để thuận lợi cho việc tra cứu thông tin, thanh toán và kết nối các thiết bị y tế hiện đại.

Nỗ lực để dẫn đầu

VietSens hướng đến mục tiêu giữ vững vị trí hàng đầu trong cuộc cách mạng công nghệ số 4.0 nhằm phục vụ cho bệnh nhân và các bệnh viện trong cả nước.
 

Sứ mệnh được thực hiện bởi những con người tâm huyết


Trách nhiệm

Luôn có trách nhiệm với khách hàng cũng như tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp.

Trung thực

Thành thật và công khai chất lượng. Mọi sản phẩm đưa ra thị trường đều được quảng bá đúng với giá trị thật.

Tận tâm

Tâm huyết với ngành Y tế. Các sản phẩm đều xuất phát từ tinh thần của sự chu đáo, săn sóc tới sức khỏe của tất cả mọi người.

Sáng tạo

Không ngừng sáng tạo để hoàn thiện các tính năng và cung cấp các giải pháp mới hiệu quả.

 

Chất lượng dịch vụ làm nên thương hiệu

Đa dạng và hiện đại

Với mục tiêu tối ưu hóa lợi ích của tất cả các bên liên quan, chúng tôi xây dựng, phát triển và hoàn thiện giải pháp tổng thể hoàn chỉnh cho công cuộc chuyển đổi số bệnh viện. Các giải pháp này đều có sự liên kết chặt chẽ và giải quyết hầu hết các bất cập có thể giải quyết bằng công nghệ trong bệnh viện.

Chất lượng cao

Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược kinh doanh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp và triển khai, chúng tôi đảm bảo chất lượng mọi sản phẩm đưa ra thị trường.
 
nhận cup y tế_TGĐyoutube-logo
 
 
 

Thành tựu

Hai trong số các giải pháp của Bệnh viện thông minh đạt giải cao trong cuộc thi “Y tế thông minh” lần thứ hai: Giải Nhất cho Phần mềm Quản lý bệnh viện (HIS); Giải ba cho Phần mềm Quản lý Xét nghiệm (LIS). Cùng với sự đồng hành của Bộ Y tế, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong cho thuê giải pháp công nghệ trong lĩnh vực y tế.