HIS

Hệ thống quản lý
bệnh viện thông minh

Thực hiện thông tư 54/2017/TT-BYT của Bộ Y tế,
giải quyết vấn đề bất cập trong thủ tục hành chính

Đáp ứng yêu cầu về nâng cao chất lượng quản lý và dịch vụ
Đảm bảo vấn đề bảo mật, an toàn dữ liệu
Quy trình khám chữa bệnh: Nhanh gọn, chính xác
Cảnh báo nếu xuất hiện sai sót hoặc trùng lặp
Tăng thu, giảm chi: Lợi nhuận trung bình tăng 10 – 20%
Tỷ suất lợi nhuận/phí triển khai phần mềm ~ 20-30 lần

Hệ thống tính năng toàn diện

Hệ Thống Đăng Ký
Quy trình quản trị hoàn chỉnh từ khi đăng ký đến khi xuất viện. Chúng tôi xây dựng hệ thống kết nối với các cây ki-ốt đặt tại khu vực đăng ký bệnh viện để thuận tiện và giảm thiểu thời gian chờ đợi xếp hàng. Sau khi đăng ký, hồ sơ bệnh nhân sẽ được chuyển qua cho các bác sĩ và nhân viên y tế. Hệ thống của chúng tôi được xây dựng hoàn chỉnh mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái và tiện nghi ngay tại thời điểm họ vào bệnh viện để lấy hẹn, xuất viện hoặc chuyển viện.
Chẩn Đoán Y Tế
Mô-đun Chẩn đoán Y khoa cho phép các bác sĩ thực hiện chẩn đoán y tế và ghi lại hồ sơ bệnh nhân bao gồm các dấu hiệu quan trọng và chỉ định cận lâm sàng. Bác sĩ có thể thực hiện kê đơn online. Bác sĩ sẽ có cái nhìn tổng thể về hồ sơ chẩn đoán hơn và có thể thực hiện chẩn đoán chính xác, hiệu quả và thuận tiện hơn.
Chăm Sóc Lâm Sàng
Hệ thống Chăm sóc lâm sàng là hệ thống cốt lõi trong Hệ thống Quản lý Bệnh viện HISPro của chúng tôi. Toàn bộ những mô-đun phụ bao gồm việc thiết lập tổ chức, quản lý bệnh nhân, quản lý phòng và giường bệnh, điều trị, quản lý đơn thuốc và thuốc, vật tư tiêu hao, hỗ trợ quyết định lâm sàng, di chuyển trong các đơn vị bệnh viện và xuất viện.
Hóa Đơn Và Thanh Toán
Mô-đun quản lý việc thu và thanh toán bao gồm quá trình hỗ trợ bệnh nhân từ khi đến bệnh viện đến khi xuất viện. Các chi phí bao gồm phí khám bệnh, phí dịch vụ, phí nhập viện, hoàn trả vượt mức, hoàn trả do hủy dịch vụ. Mô-đun này kết nối với tất cả các mô-đun hệ thống HIS và thu tất cả các chi phí vào bảng kê hóa đơn một cách minh bạch và nhất quán dựa trên giá tiêu chuẩn của bệnh viện.
Đơn Thuốc
Mô-đun này hỗ trợ việc bảo quản và lưu trữ hóa đơn đơn thuốc hoặc thiết bị chữa bệnh khác mà bệnh viện yêu cầu. Người dùng cũng có thể chia sẻ dữ liệu của mình. Mô-đun cho phép người dùng quản lý thuốc, vật tư tiêu hao và vật tư y tế. Người dùng có thể xuất, nhập và xử lý hàng loạt một số dữ liệu. Mô-đun sẽ truy cập đến kho thuốc tiêu chuẩn của bệnh viện và người dùng có thể thêm những thông tin về thuốc khác như thuốc cổ truyền.
X-Quang
Mô-đun này được sử dụng cho CDHA (Siêu âm, XQ, CT, MRI) trong phòng phẫu thuật. Hệ thống phần mềm giúp các khoa nhận danh sách bệnh nhân chờ đợi, xem thông tin bệnh nhân, thông tin chỉ định, nhập kết quả (với mẫu có sẵn) và chuyển kết quả đến bác sĩ. Thêm vào đó, hệ thống HISPRO còn kết nối với tất cả hệ thống PACS tạo điều kiện cho người dùng truy cập vào kho dữ liệu hình ảnh chuyên sâu một cách dễ dàng.
Hệ Thống Phân Tích Thông Minh
Mô-đun phân tích dữ liệu doanh nghiệp cung cấp những báo cáo phân tích số liệu trong quản lý bệnh viện ở những cấp độ khác nhau với tiêu chuẩn được yêu cầu bởi các bệnh viện và bộ y tế. Những báo cáo trên bao gồm các dữ liệu từ bảo hiểm y tế.
Hệ Thống Hỗ Trợ
Mô-đun được thiết kế thân thiện với người dùng. Hệ thống HISPro được thiết kế với giao diện tối giản đồng thời cung cấp hệ thống quản trị để phân tích và sắp xếp những thông số mà hệ thống bệnh viện yêu cầu như mã bệnh nhân, thiết lập hệ thống chung,.. Mô-đun còn cung cấp hệ thống xử lý một số vấn đề phát sinh.