EMR

Tiên phong
số hóa hồ sơ bệnh án

Hướng đến một bệnh viện không giấy tờ


Đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế: HL7CDA, HL7 cho bệnh viện
Giảm tốn kém nhân lực và thời gian khi lưu trữ bệnh án theo kiểu truyền thống
Giải quyết khó khăn trong tiếp cận với hồ sơ đầy đủ của bệnh nhân
Giảm thiểu sự hạn chế trong chia sẻ thông tin bệnh án

Tính năng chính

Khám và chữa bệnh
Hệ thống cận lâm sàng: Xét nghiệm, PACS hình ảnh
Hệ thống giọng nói trong EMR
Hệ thống máy tính bảng, điện thoại cho người dùng đích
Truyền thông theo tiêu chuẩn quốc tế: HL7CDA, HL7

Xử lý nhanh chóng các vấn đề của hồ sơ giấy

Mạng Lưới Bệnh Án
Điện Tử Tập Trung

Hồ sơ Y tế điện tử giúp mỗi người dân biết và quản lý thông tin y tế liên tục trong suốt cuộc đời. Thông qua hồ sơ sức khỏe, người bệnh có thể cung cấp cho bác sĩ hồ sơ bệnh án, tiền sử bệnh và quy trình kiểm tra y tế một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chẩn đoán và điều trị.

Chẩn Đoán, Điều Trị Tốt
Và Nhanh Hơn

Hồ sơ y tế điện tử cung cấp các thông tin đầy đủ về bệnh, tiền sử bệnh, các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, từ đó giúp tăng hiệu quả khám, chữa bệnh. Bác sĩ có thể đánh giá một cách toàn diện hơn về sức khỏe của bệnh nhân, chẩn đoán kịp thời và chính xác giúp phát hiện bệnh sớm hơn, điều trị kịp thời khi bệnh vẫn ở giai đoạn đầu. Hồ sơ y tế điện tử giúp các bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho người dân một cách liên tục và tổng quát theo nguyên lý Y học gia đình.

Việc Quản Lý Trở Nên
Dễ Dàng Hơn

Việc triển khai hồ sơ y tế điện tử giúp ngành y tế có được thông tin đầy đủ, chính xác và kịp thời về sức khỏe của người dân. Đối với bảo hiểm y tế, thông tin khám và điều trị bệnh nhân trở nên rõ ràng và minh bạch hơn, nhờ đó giúp quản lý chi phí khám và điều trị y tế theo bảo hiểm y tế dễ dàng, góp phần hạn chế lạm dụng thuốc và xét nghiệm nếu có.

Hợp Nhất Thông Tin Từ
Các Bệnh Án

Cập nhật hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân tích hợp với thẻ bảo hiểm xã hội sẽ giúp mọi người dễ dàng đến bất kỳ cơ sở y tế nào gặp bác sĩ để khám tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh mà không cần phải làm các xét nghiệm không cần thiết, đặc biệt là các trường hợp khẩn cấp.